19 weeks??

19weeks na po tiyan ko ?? pero meron paring nagtatanong f buntis daw po tlga ako , kasi po maliit daw po ang tiyan ko for 19weeks . meron po ba tlagang ganon ?? ask ko lang po

166 Replies

Hi sis. Not my intention to get you worried kasi very rare case lang naman ngyari sa akin. All throughout ng pregnancy ko maliit lang talaga tiyan ko my ob even tell me maliit baby ko but wala ni isa nakapagsabi sa akin na pwedeng may Mali sa growth ng baby ko inside until at 38 weeks, naka leave na sana ako at naghihintay nalang na manganak bigla nalang Di na xa gumalaw. We arrived at the hospital at dun na na confirm na wala na xa. The cause of her death was nuchal cord, means napulutpot xa sa cord nya and kokonti nalang oxygen/nutrients nakakarating sa kanya. Kaya pala maliit siya, Di talaga siya na kakuha ng sapat na nutrition bec of the cord. I ended giving birth to a stillborn baby. 😔Nakakapanlumu lang na umabut pa talaga xa ng 38weeks na Di pala sapat ung nabigay ko to make her grow healthy inside my tummy.

5y ago

ang sakit no? sobrang sakit talaga. parang panaginip lng lahat ng nangyari. hnd ko pa talaga matanggap 😢 sobrang sakit sa dibdib na makita mo xa na wala ng buhay 😢

Yes po... Wala naman sa laki o liit ng tyan ang pagkakitaan na healthy si baby.. Ako kasi mataba ako pero maliit lang din talaga tyan kong magbuntis. First baby ko nun, 3.2 kilos na lumabas, 2nd baby ko 3kilos. Ngayon, si baby ko hindi ko pa alam kung ilang kilos syang lalabas. Waiting and praying for my safe and normal delivery this coming November.

Yes momsh! May ganyang magbuntis. Ako nga nung pinagbubuntis ko yung baby girl ko sobrang liit ng tiyan ko. Hindi kase pare parehas magbuntis ang mga babae. May malaki. Meron ding maliit. Kung maliit man ang tiyan mo medyo may advantage din yun kase hindi ka masiyadong mahihirapan sa panganganak. Mahirap din kase pag malaki.

okay lang iyan Mommy as long as monitored naman ng OB mo ang growth ni baby sa loob ng tiyan mo at wala naman nakitang ibang problema. 😊 may mga ganyan 'din kase nagsasabi sa akin noon. tipong, "ay? ang liit ng tiyan mo para sa ganyang buwan". samantalang ang OB ko sabi ay normal lang. kaya ako, wapakels sa kanila. hahahahaha.

Ako kasi sis since nalaman k buntis ak. Maski dp halata never nk ngsuot NG masisikip puro dress na llo na sa ofis kaya ayun anlaki tlg NG tyan k, baka ngpapants k pa kasi, hayaan mn na makahinga tyan m pra d din masikipan at mhirapan si baby 😊

19 weeks halos flat pa tyan ko. 32 weeks ako now pero hindi parin mukang buntis 🤭 ganun din ung sister ko. i guess may ganun po talaga magbuntis 🤭 maliit 🤭 basta eat healthy po!

Hi mamshy. Yes! Ako nga 22weeks ng pregnant pero dipa masyadong halata😂 sabi ng ob ko mas gusto nila yung maliliit magbuntis para di mahirapan kase mabilis naman lumaki si baby pagkalabas.

5y ago

true po yan,, kahit maliit as long as healthy kayo both ni baby nothing to worry! 😊🤗

normal lang po yung ganyan ako nga po nadagdagan timbang ko ng 3 kilo kailangan ko magbawas ng kain mas okay daw na palakihin si baby sa paglabas na kesa sa loob pa lang daw ng tiyan.

Same tayo sis, 2nd pregnancy ko na pero maliit parin tyan ko. First baby ko maliit super tyan ko pero nung lumabas healthy naman. Keri lang yan sis lalo na kung payat kalang din.

yes momie , ganyan din ako dati, kahit mag sisix months na nga tyan ko nun kala nila 3 months lang, nung 8 months na kala nila 5 months pa hehe, 2.9kl si bby nung lumabas na😇