19 weeks??

19weeks na po tiyan ko ?? pero meron paring nagtatanong f buntis daw po tlga ako , kasi po maliit daw po ang tiyan ko for 19weeks . meron po ba tlagang ganon ?? ask ko lang po

167 Replies

Ako kasi sis since nalaman k buntis ak. Maski dp halata never nk ngsuot NG masisikip puro dress na llo na sa ofis kaya ayun anlaki tlg NG tyan k, baka ngpapants k pa kasi, hayaan mn na makahinga tyan m pra d din masikipan at mhirapan si baby 😊