19 weeks tummy

Malaki ba mga miie sa 19weeks? Malaki daw ako mag buntis sbi nila

19 weeks tummy
7 Replies

Medyo malaki nga ang bump mo mii pero depende kasi sa body built mo din bago ka magbuntis.. Kasi dun magbased si Ob mo e yung weight mo nung unang checkup mo at gaano ang gain weight mo monthly.. Dun mo makikita kung sobrang taas ang timbang mo at kung tama lang ang laki ng pagbubuntis mo.. Masisilip din yan sa ultrasound kung ok weight ni baby pati dami ng panubigan

2y ago

Kaya momsh every checkup mo ask mo si Ob kung ok ba weight gain mo

akin po maliit lang 19weeks na ngayon. iba iba po talaga mga baby bump mii☺️ depende din po sa height at katawan natin. ☺️

ganyan din ako :) sabi ng mga pregnancy apps biglang bibilis paglaki ng baby bum0

same tau mi🤗 chubby kasi aq before mabuntis. awa ni god normal nman si baby🥰

2y ago

ou nga miie eh chubby kc ako dati before nag buntis

malaki nga mi. ms malaki baby bump mo po sakin. 30weeks aq. hehe

2y ago

Maliit ka sguro mag buntis miie

Akin 8mos na pero ganyan lang kalaki tummy ko🤣

2y ago

Oo nga. Lalo na panganay ko😅 Akala mo bilbil lang. 2.2kg lang ung una at pangalawa ko. Ewan ko sa pangatlo ko nato baka same lang din sila. GDM pa ako nun😅

boy siguro yan

2y ago

sana miie mag bilang anghel ka 😊