Hello po mga mommies normal lang po ba na hindi pa gaano ramdam si baby 19weeks & 6days preggy na po

19weeks 6days

7 Replies

19weeks din ako momsh. minsan tlga d ko ramdam si baby naninibago din ako pag gsto ko gumalaw sya mdlas hnihimas ko lang tyan ko kinukulit ko sya . pero sbe nga nla nttulog dn dw si baby .. mdlas ko sya s gabi mrmdaman parang nag aacrobat 😅🥰

16weeks n c baby ko pero minsan parang may napitik or kitikiti za puson ko😀🤣🙂😘dko alam kung un ba ang baby ko..dko kc alam kung ganon ang galaw m baby eh

19 weeks ramdam ko n c baby.. naglilikot na sya.. i feel a little movement ni baby🥰🥰🥰 and now19w&6d🥰🥰🥰

19 weeks dn tyan ko nung Hindi ko masyadong maramdamn baby ko pero pag ka 20/21 weeks galaw na ng galaw po yan..🤗

2y ago

thank you mamsh :) nagalala lang kasi ako

saakin naman momsh nung isang araw ko pa hindi nararamdaman kaya naninibago ako

19w1d ako hnd ko rin ramdam si baby...

yes natutulog rin sila

2y ago

yung mga nakaraang araw kasi ramdam ko yung mga pag pitik nya.. simula kasi nung isang araw hindi na.. o normal lang naman po yun dba

Related Articles