19weeks and 6days

hello everyone got my ultrasound today ☺️ 19weeks and 6days pregnant question lng po possible ba na magbago pa gender ni baby?sbi kc ng o.b 80% girl pero d p tlga sure praying for baby boy sana ako🙏🙏 slmat sa sagot☺️

19weeks and 6days
2 Replies

Baka kaya di ma-sure kasi di pa ganun nakita ng doctor. Minsan kasi sa positioning ni baby, di malinaw if boy or girl.

4y ago

thank you☺️sana nga magbago pa☺️☺️

Ako sakto 18 weeks na confirm na ni ob na boy talaga sya. medyo mahirap daw kase pag girl.