ท้องเล็กไหมคะ

19w6dท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ พอเอาเสื้อลงไม่เห็นท้องเลย ท้องแรกคะ กังวนกลัวน้องตัวเล็กคะ

ท้องเล็กไหมคะ
16 ตอบกลับ

ตอนเเรกๆเราก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง​ จนถึงประมาณ32สัปดาห์ ท้องออกเร็วมาก​ ตอนนี้34สัปดาห์​เเล้ว​ คนมองนึกว่าท้องเเฝด​ (หมอซาวด์​เเล้วลูกน้ำหนักเเละขนาดตามเกณฑ์​ น้ำคล่ำดี​ ก็ไม่ต้องไปสนใจขนาดท้องหรอกค่ะ)​

บ้านนี้ท้อง2 5เดือนแล้วยังไม่ป่องเลยจ้า เป็นคนชอบออกกำลังกาย ก่อนท้องไม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว😅ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยนะ แต่ซาสด์ดูน้องก็ปกติค่ะ น้ำหนักและขนาดตามเกณฑ์

คุณ​แม่​เป็นคนรูปร่างเล็กด้วย ปกติ​ค่ะ ทานอาการให้ครบ ดื่มนมบำรุงสำหรับคุณแม่​และเด็กในครรภ์ ทานกล้วยก็ช่วยบำรุงค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ท้องเล็กเหมือนกัน กังวลเรื่องน้องตัวเล็กเหมือนกันเลยคะ

แม่บ้านนี้ท้องที่3ได้6เดือนท้องยังเล็กเหมือนเดิม ไม่มีใครรุ้เรยว่าท้อง

ถ้าหมอบอกน้องตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานบำรุงเรื่อยๆเลยค่ะ

ถ้าท้องแรกท้องจะเล็กเป็นเรื่องปกติคะท้องจะใหญ่ช่วงใกล้คลอดค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะท้องเล็กใส่เสื้อแล้วดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ท้องแรกเล็กมากเหมือนกันค่ะแต่อีกสักพักมันก็ใหญ่ขึ้นค่ะ

6เดือนยังไม่เท่าแม่เลยจ้า โฟกัสที่น้ำหนักของลูกน้า😉