ท้องเล็กไหมคะ

19w6dท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ พอเอาเสื้อลงไม่เห็นท้องเลย ท้องแรกคะ กังวนกลัวน้องตัวเล็กคะ

ท้องเล็กไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง

น้องตัวเล็กตัวใหญ่ไม่ได้อยู่ที่ท้องค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ท้อง 2 ก็เล็กเหมือนกันจ้า😊

4y ago

ท้อง2แล้วก็เล็กเกหมือนกันเลยค่ะแม่ ของแม่กี่วีคแล้วค่ะ

ของเรา6เดือนท้องออกประมานนี้จร้า

บำรุงน่ะค่ะเดียวท้องก้โต

ไม่ต้องรีบจ้าา.