แม่ๆใช้อะไรทากันท้องลาย

19w6d (นน.ขึ้นมา 8 กิโล) คันท้องมากๆๆๆทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเอาไม่อยู่ แม่ๆใช้อะไรแล้วดีมั่งคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนีก็ใช้น้ำมันมะพร้าวเอาไม่อยุ่เหมือนกันเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ค่ะ รอยแตกก็หายไม่คันด้วย เห็นผลประมานอาทิตย์นึง ใช้ดีบอกต่อเลยค่ะ

5y ago

ในเฟสเลยจ้า 2,499บาท เซ็ทนึง

เป็นคนผิวแห้งมาก จนแสบยิบๆเลย ใช้ 3 ตัวนี้ค่ะ แต่ชอบเอา เจอเก้นผสมกับ bio oil แล้วทา แต่ตัวกลางทาเฉพาะท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่า

ตัวนี้ดีมากๆเลยค่ะ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ช่วยได้มากเลยนะคะ ยิ่งเดือน8-9 จะยิ่งรู้สึกคันค่ะ

วิตตามินอีทาผิวกระปุกสีขาวเหมือนกาวค่ะ

สองท้อง ไม่แตก ไม่ลายค่ะ

5y ago

โอเคค่าา 😊😊 หายคันละค่ะ กลัวแค่รอยแตกตอนนี้ 😢😢