ถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์

19 วีค หมอบอกลูกน้ำหนักน้อย คุณแม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างขอหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เรากินแต่นมวันละ3ลิตรค่ะเพราะชอบกินนมมาก แต่เลือกกินแบบหลากหลายนะคะ ลูกออกมา3.2โลค่ั

4y ago

ไม่แพ้ค่ะ

ทานอาหารครบ 5 หมู่ วันละ 5 มื้อ เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ค่ะ

กินไข่วันละ2ฟอง นมจืดวันละ2แก้ว กล้วยน้ำว้า​ค่ะ

นมถัวเหลืองจ้า ไม่ก็น้ำเต้าหูทุกเช้า

เราเน้นกิน เนื้อสัตว์​ไข่ นมค่ะ