ถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์

อยากรู้ว่าไปตรวจครรภ์ครั้งต่อไป ต้องทำบัตรก่อนไหม หรือไม่ต้องทำ

7 ตอบกลับ

ต้องยื่นทำบัตรใหม่ค่ะถ้ารพ.เราไม่เคยไปแต่ถ้าเรามีประวัติ​อยู่​แล้วก็ต้องยื่นบัตรประชาชน​บอกเขาก่อนคะเขาจะได้ส่งไปห้องฝากครรภ์​คะ

ร.พ.ที่เราฝากต้องทำใหม่ทุกครั้งค่ะ เป็นระบบใหม่แล้ว ถึงมีใบนัดก็ต้องไปทำบัตรใหม่

ของเรา ถ้ามีใบนัดแล้ว ก็กดแค่บัตรคิวค่ะ

นำสมุดฝากครรภ์ไปรับบัตรคิวเลยค่ะ

ถ้ามีใบนัดแล้ว ก็ไม่ต้องทำจ้า

ใช้แค่สมุดฝากครรภ์ก็พอจ้า

ไม่ต้องคะ

4y ago

ไม่ต้องทำบัตรคิวหรอคะ