ท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ 33 w 4 d แล้วค่ะแต่ทำไมท้องเล็กจังค่ะกังวนว่า ลูกจะตัวเล็กค่ะมีแม่คนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ?

5 ตอบกลับ

คนท้องโต ใช่ว่าลูกจะตัวโตตามทุกคนนะคะ พบหมอตามนัด หมออัลตราซาวด์ให้คำนวนน้ำหนัก อยู่ในเกณฑ์ ไม่ตกเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจร้แม่เพราะเราเองลูกคนที่4แล้ว แต่ท้องเล็ก.กว่าคนแรกอีก

33+5week ท้องที่2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

30wค่ะท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักลูกก้อตามเกณฑ์นะค่ะ

ท้องที่สองคะ30w4d เล็กเหมือนกัน