ท้องเล็ก

19 w 3 d มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่อิแม่ไม่แคร์ค่ะหมอบอกน้องแข็งแรงดีแค่นี้อิแม่ก็ดีใจแล้ว

ท้องเล็ก
22 ตอบกลับ

ไม่แคร์เหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกดีแข็งแรงปกติทุกอย่าง 22wค่ะ

20+6 มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่ไม่กังวลคะลูกตามเกณ แข็งแรงดิ้นเก่ง😆

ใช่ค่ะ บ้านนี้โดนหาว่าท้องใหญ่ แม่ไม่แคร์ เพราะน้ำหนักลูกปกติ

ใช่ค่ะถึงใหญ่ไม่สำคัญอยู่ที่น้องจะเเข็งเเรงหรือไม่

ตอนนั้นเราก้อท้องเล็กเหมือนกันยังแข็งแรงเลย

ยังไม่โตหรอกค่ะเด็กเริ่มโตไวช่วง6เดือนค่ะ

20วีค 5วัน นึกว่าจะคลอดแล้ว 5555

เน้นที่น้ำหนักลูกค่ะแม่

7-9 เดือน ใหญ่โตค่ะแม่

จริงค่ะแม่☺