ท้องเล็ก

ตอนนี้ 17 w 3 d แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลยแค่เหมือนคนกินข้าวอิ่ม กังวลมากเลยค่ะ...มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกไม่เหมือนคนท้อง ..มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ..ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มออกตอน6เดือนค่ะแม่ไม่ต้องกังวนนะคะถ้าซาวดูแล้วต้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวนค่ะเพราะน้องยังตัวเล็กมากอาจยังไม่ออกจร้า

อายุครรภ์เท่ากันเลย ท้องไม่ออกเหมือนกัน บางคนก็ทักว่าไม่ท้อง ที่ออกมีแต่พุงเดิม 55555. แต่ท้องน้อยก็ยังแข็งเหมือนเดิม กังวลเหมือนกันเลย

5y ago

ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

16+4w เหมือนคนกินข้าวอิ่มเช่นกันค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะหมอบอก เรากินเยอะมาก เน้นโปรตีน ของมีประโยชน์ต่างๆ หวานบ้าง

19วีคยังไม่ตอดคะ..กังวลจนต้องไปซาวน์อีก..แต่น้องแข็งแรงดี..หมอยังเเซวท้องหรือไขมัน5555เพราะเหมือนคนอ้วนลงพุง

ถ้าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ แต่ของบ้านนี้เริ่มออกตอนช่วง 4 เดือนจ้า

บ้านนี้8เดือนคะ คัยๆมาถามตอบไปว่า8เดือนชาวบ้านทำน่าตาช้อค😂 ท้องเล็กท้องเเรกจ้ะ

ธรรมดาค่ะท้องแรกเราก็เคยเป็น ตอนนี้ท้อง2ท้องก็ยังแค่นูนๆเอง18วีคแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ เครียดมาก พรุ่งนี้หมอนัดซาว กังวลมากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย

5y ago

ใช่ค่ะ..ท้องไม่ใหญ่ ลูกยังไม่ตอด แถมมีแต่คนทัก ทำให้รู้สึกเครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ 22w ยังออกนิดเดียวเองค่ะ ท้อง2น้ำหนักแม่ก่อนท้อง44ตอนนี้ 49 ค่ะ