im 19 weeks preggy. ilang weeks na notice nyo magalaw si baby

19 weeks na ako. Last two weeks check up ko healthy naman si baby. Kaso hindi sya magalaw talaga. Hehehe small kick pa lang. Siguro sa kapal ng fat deposit ko sa tummy. ? Kinakausap ko naman sya. Last check up tulog sya gagalaw pero tutulog ulit. Para sya ung panganay ko.hehehe.normal ba un. Thurd baby ko na ito ? at syempre praning pa din ako tuwing buntis ako. Salamat

1 Reply

Ask your doctor.

Related Articles