Breech position

Possible pa ba umikot si baby currently @33 weeks last ultrasound ko pa kc is 28 weeks breech pa din sya Jan 19 p blik ko for check up nag woworry ako. 😥

3 Replies

Yes mhie iikot pa po yan 😉 Don't worry, kausapin mo lang lagi si baby tapos magpa-music ka bandang puson para sundan nya o pwede din flashlight. Ganun po ginawa ko. Pagka- 35weeks ko tsaka na sya umikot nagcephalic na. Pray lang mhie, iikot din sila kapag malapit na mag 9months. 🙏🏻😊

iikot pa sis, breech din bb ko at 32 weeks. Last ultrasound ko 37 weeks and 1 days nag cephalic sya. Lagi lang ako naksidelying sa left side pg nakahiga pinatugtugan ko ng bb music sa puson ko lagi and pray.

March 22