Small Pregnancy Tummy

hello, maliit po akong mag buntis. 33 weeks pregnant po ako and 24cm palang sya. pero magalaw naman si baby. normal lang po ba yun?

3 Replies

ako mi...mukhang maliit tyan due to diabetic kaya limited carbs ..57 kgs lan ako..pero based sa ultrasound 2.3 kgs na c baby 33 weeks..kaya wala un sa visual nasa ultrsound un

6mo ago

50 kgs ako nung hindi pa buntis .bale 7kgs lan dagdag sakin .lahat ng gain weight ko napunta kay baby. .

Ano po sabi ng ob nyo? kung based sa ultrasound ay ok naman ang weight ni baby, it shouldn't matter much kung malaki or maliit ang tiyan nyo ☺️

6mo ago

Same tayo... para sa akin, malaki na nga tiyan ko this time compared sa first pregnancy ko (hubby also think sos) pero yung midwife sa center kept on commenting na ang liit daw ng tiyan ko, etc. etc... Eh samantalang never ako nakarinig anything about my size sa OB ko before 😅 Tapos kapag malaki ka naman magbuntis, tiyak ang maririnig mo namang comment ay "ang laki naman ng tiyan nyo. Huwag po kumain nang sobrang dami para hindi lumaki si baby at baka ma-cs kayo, etc. etc" 😅🤷‍♀️

hello po...33 weeks napo ako ...parang maliit yata baby mo mi kasi sa akin pglast 32 weeks ko 34cm na ang baby ko ...

6mo ago

mahilig po ba kayong kumain ng malamig at matamis? iniiwasan ko po kasi yun kaya siguro maliit sya. first baby din po sya.

Related Articles