Movement at 34 weeks

Hi mga mommy. Normal lang ba na-lessen na yung movement ni baby? Hindi na sya masyado magalaw ngayon. 🥲 Last check up ko, mas malaki sya ng 2 weeks sa ultrasound.

2 Replies

malaks po ang galaw pag 3rd tri, perusually iisang side na lang. di na malikot pero malakas kasi malaki na, like muscles at fats na. 38weeks sakin oero ang sakit at ang lakas gumalaw.. monitor mo.lang lagi yung active hrs nya.

1y ago

Alam mo dapat sleep/wake pattern ni baby pra di ka po ma praning hehehe ganyan din ksi ako nung una kaso alam ko na kelan sya active tska kung kelan sya tulog 🙂

aq 35 weeks narin , pero lakas nya makasipa, di na nga Lang katulad Ng dati na subrang likot, pero active parin c baby ngayon, lalo na qng busog or kumakain aq😊

1y ago

same po sakin kaso may isang araw po kasi na di sya active. feeling ko puyat din sya nun kasi puyat po ako that time 😅