19 weeks napo akong preggy

kayo po ba ramdam nyona baby nyo? ung as in nabukol na? ang akin po kase pitik pitik lang eh . normal lang po ba?

4 Replies

Sabi ng OB ko sa third trimester pa daw makita yung parang bukol pag gumalaw si baby. At depende sa kapal ng balat. Nag eexpect din kasi ako na parang bukol na sya para makita ng tatay nya, pero ang importante daw maramdaman sya na everyday gumagalaw sa tyan.

yes po normal. iba iba po Ang pregnancy natin. as long ok po c baby sa ultrasound. all good 👍

yes po 19 weeks pitik lng then 22 weeks n ko now ramdam n ramdam ko po siya

same sis yes po 19 weeks po pitikpitik wala pa pong bukol ..

1y ago

same po 19 and 5 days pero sakin po may konting bukol na sya 🥰

Related Articles