PWET AT TIYAN NI MAMA

19 nako and preggy 7mos dami stretchmarks tinignan ko pwet at tiyan ni mama makinis HAHAHAHA 50 na sya pero mas makinis talaga sya sakin. Di maiitim singit at kili kili nyaa partida Wala sya nilalagay ako Ang arte ko sa katawan pero bat ganto :((

20 Replies

Mama ko maputi pwet at walang stretchmarks kahit saan di tulad ko dami stretchmarks sa pwet, dede, sa tyan, sa bandang kili kili pati sa likod ng tuhod. Tas yung legs ko daming cellulite. Tas yung kili kili ng mama ko maputi at maputi din akin pero sa mama ko 1-3 piraso lang ata yung tumutubong buhok sa kili kili nya sa isang buwan pero yung akin parang binastos HAHAHAHA di siguro ako nagmana sa kanya sa side siguro ni papa kaso lola ko din daw walang stretchmarks at saka may lahi kami kastila kaya maganda sila halatang may lahi ako kasi latak nalang ata HAHAHAHAHAH

Depende kasi yan sa elasticity ng balat. Kung mataas elasticity ng balat mo, di ka prone sa stretchmarks. Kaya mas advisable na as early as first trimester, simulan na magpahid ng mga creams/oil na pwede sa buntis para ma enhance elasticity ng balat.

Normal po yan.. Ganyan din mama ko walang stretchmarks sa 4 namn na mag ka kapatid lahat wala tlagang bakas ng stretchmark.. Ako naman ang dami.. Super unfair nga eh.. Haha om lang yan momshie.. Ma miminimize naman ung marks pag nanganak kana

Depende po ata talaga yan mamsh, hehe yung mama ko po madaming stretchmarks nung pinagbuntis kaming 3 tapos maitim mo kilikili niya pero nung ako na nagbuntis walang stretchmarks and pangingitim sa kahit anong parte ng katawan ko

Yung mama ko din ganyan. Sobrang puti at kinis ng tiyan nya. Wala ni isang bakas ng stretchmark. Napakaputi pa ng kili-kili. Wala ding kamot sa pwet.

same lang. first baby ko palang ganto na pero si mama ko lima kaming anak niya walang kastretch stretch marks ang puti. kala mo di nagkaanak hays

Ihanap mo ung hiyang sa katawan mo momshie ako dati sobrang itim pumuti lang kase hiyang ko ung sabon ko

Pag my gngmit ka nung dka buntis. Un po .. Mgkkron ka ng mrming changes once na nag bunts ka

Sakin kilikili kulang umitim .. wla po akong stretchmarks

Normal naman po yan kasama talaga sa pagbubuntis..