PWET AT TIYAN NI MAMA

19 nako and preggy 7mos dami stretchmarks tinignan ko pwet at tiyan ni mama makinis HAHAHAHA 50 na sya pero mas makinis talaga sya sakin. Di maiitim singit at kili kili nyaa partida Wala sya nilalagay ako Ang arte ko sa katawan pero bat ganto :((

20 Replies

Natural lng yn kasma tlga sa pagbubuntis yn

Natural Lang Yan at iba iba sa babae

Haha mama ko din ganyan 😅 .

Haha mama ko din ganyan

Mawawala din po yan

normal lang yan sis

Normal lang yan

...

Natural lang po yan

dependi din po yan sa klase ng skin natin. ung sakin kahit palagi ako naglagay ng stretch mark cream 3mos. ako nag start until now. pero nagka stretch mark padin. mga 7mos. nagsilabasan na ☹️