Meron po ata akong buni at hadhad na kumakalat na sa singit kili kili at underboobs. Ano pwede gamot

Di pako nakapagpaconsult sa OB dahil di sya available. Ano kaya pwede gamot for pregnant women. 19 weeks pregnant

6 Replies

PUPPP yan momsh try mo buds and blooms itch and rash relief nasosoothe niya ung kati safe yan kahit sa buntis yan pinapahid ko nun💘

try to ask derma Po Muna para sure. Meron aqng pupp sa mga paa pero I'm taking meds and putting cream as advised ng derma.

wag ka makinig sa mga recommendations sa comments. lahat yan ay HIYANGAN. kaya magpatingin ka sa OB or derma.

Try nyo po sudocrem nabibili sa mercury/watsons

Canesten Antifungal Cream po. Very effective.

calamine and medicated soap