BODY CHANGES

First time mom here and dko maiwasan maisip yung mga changes na mangyayari sa katawan ko, weight and skin ganon :( mas naging maarte na nga ko sa katawan ngayon pero grabe padin stretchmarks ko at pangingitim ng singit at kili kili. Hayy

2 Replies

I understand how you feel mommy. Pero ako after I gave birth several months lang nawala naman ung maiitim na kilikili, singit and leeg. Kahit ung linea negra sa tummy nawala. Sa stretchmarks naman alagaan mo lang ng oil lalo na ung tummy mo right now para di ka magka prob sa pangit na stretchmarks after giving birth. Meron man color white lang sha na hindi mashado halata.

Hormones mommy. Mawawala rin yan after manganak lalo na yung pangingitim. For stretch marks I suggest magstart k na mgpahid ng mga lotion or oils na png prevention.