เลือดออกจากช่องคลอด

18อาทิตย์ใครเคยเป็นบ้างคะ​ เลือดออกประมาณ3-4​ หยด ไปหาหมอมาแล้วแต่หมอบอกไม่เป็นอะไร​ น้องแข็งแรงดี​ แต่ยังกังวลอยู่คะกลัวจะเป็นเหมือนเดิม😑

3 ตอบกลับ

เคยเลือดออกหยดเดียวหมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ​ แต่น้องในท้องปกติ

ระวัง​อย่า​ยกของ​หนัก​นะ​คะ บ้่านนี้ก็ต้องทำงานแต่ระวังตัว​เอง

ขยับให้น้อย ไม่ยกของหนัก สู้ๆนะคะ