ช่องคลอดมีเลือดออกและมีก้อนเลือดออกมาเป็นสัญญาณอะไรคะ????

เลือดออกจากช่องคลอด

6 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ หาหมอเลยคะ

5y ago

ทำแบบนี้จนครบ4เดือน หรือทำจนกว่าจะพ้นภาวะแท้งคุกคามคะ

ภาวะ แท้งคุกคามนะค่ะรีบไปหาคุณหมอ

5y ago

อยุ่รพ แล้วคะ ขอบคุณมากนะคะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

อยู่รพแล้ว ขอบคุณมากนะคะ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ

5y ago

ตอนนี้เปนไงบ้างคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ค่ะสู้ๆนะค่ะ