อัลตร้าซาวน์เพศลูก

18วีค ซาวน์ที่โรงพยาบาลหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว ก็หวังให้เป็นแบบนั้น มีชาย1หน่อแล้ว วันนี้25วีค ไปซาวน์คลีนิค หมอบอกว่าได้ลูกชาย น่าจะได้ลูกชายชัดเจนแล้ว???

5 ตอบกลับ

ภาพซาวน์ชัดไปทางไหนค่ะแม่ ถ้าชายน่าจะชายค่ะ

4y ago

ชัดเจนเลยคะ มีหน่อไม้😆😆😆

ยินดีด้วยนะคะ ได้ลูกชายเพิ่มอีกคน

ถ้าหมอเหนชัดเจน ก้คงชายค่ะ

กลายเป็น 2 หน่อเลยทีนี้ 😂😂

ยินดีด้วยนะค่ะ