หมอบอกว่าได้ลูกชาย เเต่ดูไม่ออกเลยค่ะตรงไหนจู๋น้องคะ

หมอบอกว่าได้ลูกชาย เเต่ดูไม่ออกเลยค่ะตรงไหนจู๋น้องคะ#ท้องแรกคะ

หมอบอกว่าได้ลูกชาย เเต่ดูไม่ออกเลยค่ะตรงไหนจู๋น้องคะ
1 ตอบกลับ

ตรงคำว่า male มีเว้าลงมาเหมือนสามเหลี่ยม มีจู๋น้องค่ะ