Suicide .....

18weeks #pregnancy Why I wanted to kill myself#pleasehelp

22 Replies

Na dedepress din ako madalas pero pray lang po at piliin nyo maging positive, lahat naman malalagpasan e. Isipin nyo nalang si baby, di naman maiiwasan yung depression at stress ang mahalaga matutunan nating maging matibay sa lahat ng oras. Life is short mommy so ienjoy mo nalang kung anong meron ngayon. Godbless po! 😘❤

2y ago

opo mommy god bless din po I'm trusting Lord na magiging mas matatag pa po ko sa inaakala ko 💓