Suicide .....

18weeks #pregnancy Why I wanted to kill myself#pleasehelp

22 Replies

sobrang hirap ng nararamdaman nating mga bustis at hindi un biro lalo n ung feel mo wlang tumutulong sau tapos puro pa problema .. malapit tlga sa depression sobra ang pag bubuntis ganun kahirap kaya wag nyo gawing biro palibhasa ung iba dyan wlang problema ...

2y ago

ganyan na ganyan nararanasan ko mommy 😔💓kaya minsan di ko na alam san ako lulugar parang ako pa yung mali

hi mommy, minsan tlga nakakapagod pero bawal tayo sumuko para sa anak ntin tayo ang lakas nila, kung gusto mo ng kausap pwede naman ako 🥰 para khit papaano gumaan ang loob mo, pray lang, i wish u will have a peace of mind

2y ago

thank you mommy 💓 I'm so blessed pala na kahit di ko related mga mommy dito still May care pa sila sakin compare sa totoong kadugo ko

seek professional help po. iwasan nyo pong mapag isa para hindi kayo malungkot lalo. minsan kapag magkasunod daw yung pregnancy, habang buntis yung mommy nakaka experience ng PPD (Postpartum Depression).

2y ago

thank you po mommy opo i will 💓💓

haisst i feel you😔, im also suffering from a postpartum deppression😭😭😭, ung nararamdaman kong humihiwalay narin ung katinuan ko sa katawan ko😔😔😔🥲🥲🥲😭😭

2y ago

minsan di rin natin alam kung anong mangyayari nakakabigla inisip na di kaya kaya nakakapag sabi ng masama at break down malala pero I'm trusting God that he won't let me do such stupid things inisip ko nalang blessings lahat ng to just be happy of what I have pero minsan di na talaga kinakaya, kaya satin mommies kayanin natin kahit minsan di na tayo nagiging ok pilitin natin for them

Need mo sis ng kausap para maalis sa isipan mo yang ganyang idea, mag-usap kayo ng partner mo, ng family, or ng friends mo. Or better seek for a professional advise.

2y ago

maraming salamat po mommy CGE po magpapa-check up po ko 😔

next time po try nyo n lng po magfamily planning kung ayaw nyo po ng sunod2 n anak kc kawawa nmn po ung bata nadadamay just saying lng po

2y ago

honestly withdrawal po ginawa namin since di po ko nag ppills since day one di din po namin alam na possible pala yun na mabuntis po ako and , bago po ko magka anak May hormonal imbalance ako ilang doctor na yung kinausap ko na hindi ako magkakababy and ayon nagkaron kaka 1 year old lang ngayon Apr tapos 18 weeks sa pangalawa di ko naman sinisisi yung baby na ayoko sa kanya having a POSTPARTUM depression while pregnant mejo di sya ok sakin kaya ko nakakaisip ng gantong bagay

Mag seek ka na ng professional advice sis. Psychologist or Psychiatrist para mahelp ka. At kausapin mo din mga tao na close sayo.

Maawa po kayo sa baby sa tyan mo. Hindi lang buhay mo ang mawawala pati siya😢 jusko Seek professional advise mii.

2y ago

yes po mommy salamat po dala lang po ng postpartum depression while pregggy po

Magpray po parati. Your baby is a blessing from God.👶 So be strong and don't give up! You can do it. Just think that YOU CAN.

Trust the Lord Sis, walang pagsubok na inaallow si Lord na hindim o kakayanin🙌 Fight with the Lord ❤️

2y ago

maraming salamat po mommy i will po 💓