Suicide .....

18weeks #pregnancy Why I wanted to kill myself#pleasehelp

22 Replies

I feel you at ndi yan kulang sa pansin..need mo nang makaka usap at makaka intindi sa nrramdaman mo ngaun.my iba iba tlga tau pinag daanan habng buntis..maswerte na lng kapag my supportive partner and family para ma less ung lungkot depression,fear na nrramdaman natin.Kaya sana sis keep on praying na mawala yng naiisp mo..magiging maayos din Ang lahat kung Meron ka man pinag dadaanan

2y ago

honestly mommy magkabukod kami ng boyfriend ko nasa partido pa din ako ng nanay ko since di kami kasal