Kelan mararamdaman sipa ni baby?

18weeks na ako pero hindi ko pa ramdam

9 Replies

mumsh same with you turning 18 weeks ung sipa nila akala mong my pumitik na mhina s tummy mo😊wait ka lang po marrmdaman mo din ung sipa nia tlga

Started feeling little kicks by week 17. Stronger kicks by week 18 and kita na movement ng belly at week 19 based on my experience

20 weeks ko naramdaman sakin tipong may pumipitik sa puson ko. Wait mo po mag 24 weeks up ka mamsh mas malikot na.

21 weeks and super ramram ko na paggalaw ng anak ko sa tummy ko🥰

Malapit mo na sya mafeel mommy. wait ka lang😊

Mararamdaman mo rin siya mommy.

Nung nag 13 weeks ako

20 weeks sakin..

16weeks.🤗