18weeks preggy

18 weeks na po akong preggy pero parang hindi ko pa masyadong ramdam si baby. Mga ilang weeks po ba mararamdaman si baby? Meron po bang 18weeks preggy dto na hindi pa rin masyadong ramdam si baby? Excited na ako maramdaman sya 🥹

2 Replies

hello sis, same here 18 months pregnant na din pero nararamdaman ko pitik ni baby siguro mga once a day lang ganun. sabi ng OB ko, 20 weeks pa daw pataas bago maglilikot talaga si baby 😊

9mo ago

Excited na ako maramdaman sis 🥰. Anong pregnancy symptoms mo?

ako din hindi pa..18 weeks din.

9mo ago

Hopefully soon maramdaman na natin, excited na ako 🥰

Related Articles