18 สัปดาห์แล้ว คุณหมอไม่เคยอัลตร้าซาวด์ให้เลย

18 สัปดาห์แล้วค่ะขอคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้คุณหมอบอกยังไม่รู้เพศหรอก คุณแม่ๆ อัลตร้าซาวด์ลูกตอนกี่สัปดาห์คะ ส่วนตัวมีอาการท้องแข็งมีเลือดออกนิดหน่อย (หลังจากไปพบหมอมาแล้วค่ะ) แต่ไม่ได้ออกต่อเนื่องนะคะ เลยอยากอัลตร้าซาวด์ว่าน้องปกติดีรึป่าว ถ้าไปขออัลตร้าซาวด์รพ.ที่ไม่ได้ฝากครรภ์จะได้ไหมคะ ??

29 ตอบกลับ

คลีนิคเลยค่ะยอมเสืยเงินเพื่อลูกค่ะ​ บ้านนี้18วิคเห็นเพศแล้วค่ะ​ ยิ่งถ้ามีเลือดออกต้้องรีบตรวจเลยค่ะ