แม่ๆเป็นเหมือนกันไหม

18 สัปดาห์ ลูกดิ้นแล้ว แบบนี้แข็งแรงดีใช่ไหมคะ ฮ่าๆ แม่สามีบอกว่า แข็งแรงดีแน่นอน อาจจะไม่เป็นดาวน์ซินโดมก็ได้ แถมบอกว่าไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำก็ได้ แต่ไอ้เราความเป็นแม่ก็หาวิธีต้องเจาะให้ได้

1 ตอบกลับ

ดิ้นดีหรือไม่ดีไม่ได้บอกว่าจะเป็นดาวน์ซินโดรมหรือไม่นะคะ

3y ago

ใช่ค่ะ คือทางแม่สามีเขาไม่อยากให้เจาะน้ำคร่ำ แต่เราเคยทำงานรพ มาก่อน ไม่เห็นด้วย แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป แต่คงต้องตรวจค่ะ