อายุครรภ์32สัปดาห์ หน่วงจิมิ้ข้างซ้าย ลูกโก่งตัวบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

แอบกังวลคะ แม่ๆเป็นเหมือนกันไหม

2 ตอบกลับ

34+3วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้คือเจ็บจิมิบ่อยมากช่วงนั่งกับเดิน บางครั้งก็ปวดตูดด้วยค่ะ แล้ววันหนึ่งท้องจะปั้นแข็ง4-5รอบไม่รวมตอนกลางคืนค่ะปั้นแล้วก็หยุด แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่เสี่ยง ปกตินะคะแม่