ฉีดยาคุมแล้ว มีเซ็กส์แบบหลั่งในได้เลยใช่มั้ยคะ

อาจเป็นคำถามแปลกๆ แต่ตามนั้นเลยค่ะ ฮ่าๆ

3 ตอบกลับ

ยาคุมจะออกฤทธิ์หลังฉีด 7 วันค่ะ เรากินยาคุมหลั่งในมาเป็นปีไม่มีหลุด ส่วนแบบฉีดคือคุมได้ดีกว่าเยอะ % ท้องน้อยมากค่ะ สบายใจได้

ถามว่าได้ไหมได้ค่ะ แต่อยากให้รู้ว่าทุกการคุมมีสิทธิ์ท้องทุกการคุมค่ะ ยิ่งหลั่งในยิ่งมีสิทธิ์มาก

หลังฉีด ใส่ถุงร่วมด้วยสักเดือนค่ะ หลังนั้นก็หลั่งในได้ แต่ทุกการคุมกำเนิดสามารถท้องได้เสมอ