แม่ๆคนไหนใช้เครื่องฟังหัวใจเด็กไหมคะ

18 weeks ฟังเกือบทุกวันเลยคะ เพราะน้องยังไม่ดิ้น แค่มีต๊อดบ้าง ได้ยินเสียงหัวใจเค้าเต้นดีก็อุ่นใจแล้วคะ??❤️

5 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ตั้งแต่11วีค ตอนนี้จะ21วีคแล้ว แค่ตอดค่ะ บางวันก็เงียบ ยังไม่ดิ้นตุ๊บๆเลย ฟังทุกวันค่ะ

เรา 13 w นาน ๆ จะหาเจอค่ะ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเจอ

ใช้ค่า ฟัง เช้า/เย็นเลยค้า😀😄😆

ใช้ ฟังตลอดเลยค่ะ

ซื้อจาก Lazada มาคะ

5y ago

ใช้ดีนะคะ หาเสียงหัวใจน้องง่ายมากเลยคะ