Riding a motorcyle while pregnant

18 weeks napo akong pregnant, safe pa po bang umangkas angkas sa motor?

17 Replies

Pede po pag yan ang convenient way nyu po para mag transpo. Kasi ako 10 weeks na umaangkas padin ng motor kasi mas hindi ako na stress kapag nagmomoto kmi kasi mabilis lang ako makarating sa trabaho ko Eventhough subrang risky pero wala din akong magagwa kailangan ng trabaho para sa baby nmin at sa future nadin🫶Pray lang po always while nagmotor🥰