Umangkas sa motor

Helo po. Mga momsh! Safe po ba ang pag angkas ng motor while pregnant? 25 weeks preggy here and first time mom. Pag pumapasuk po kasi ako sa work no choice ako kundi umangkas sa motor ng asawa ko. Pahatid sakanya. Di po ba sya nag reresult ng birth defects?

3 Replies

hindi naman po sabi sabi lang po ng iba na magkaka cleft yung bata kapag umaangkas pa sa motor usually sa genes po yun at namamana lang or di kaya kapag nakainom ka ng maling gamot or nag self medicate ka.Nag momotor pa din naman po kami ng asawa ko kapag papasok sa trabaho pero dahan dahan lang patakbo titigil na ko umangkas ng motor kapag malaki na tyan ko sa ngayon di pa naman kase malaki kahit 25weeks na

1y ago

im 28 weeks preggy mi, madalas din akong umangkas sa motor ni hubby since same location lang din naman ang pinapasukan namin and medyo tinatamad na ako bumangon at hirap na gumising and based po sa mga ultrasound and check ups ni baby okay naman po sya and healthy 😍

Okay lang po siguro kung hindi maselan ung pagbubuntis mo, basta upong prinsesa lang hehe. Ako prefer ko talaga umangkas sa motor ng papa ko kesa tricycle, tho short distance lang naman, kasi mas wreckless mga tricycle driver kahit alam na buntis ung sakay dire diretso kahit may lubak/humps 😂

since day 1 until now 29 weeks po still nakaangkas pa rin po ako sa motor pag pasok sa work at paguwe .. nag pa CAS na po kami at healthy naman si baby .. kaya don't wori po .. Yan din po ang wori ko before ..