Riding a motorcyle while pregnant

18 weeks napo akong pregnant, safe pa po bang umangkas angkas sa motor?

17 Replies

Pede po pag yan ang convenient way nyu po para mag transpo. Kasi ako 10 weeks na umaangkas padin ng motor kasi mas hindi ako na stress kapag nagmomoto kmi kasi mabilis lang ako makarating sa trabaho ko Eventhough subrang risky pero wala din akong magagwa kailangan ng trabaho para sa baby nmin at sa future nadin🫶Pray lang po always while nagmotor🥰

I've been riding motorcycle since first trimester po hanggang sa mga huling check up ko. feeling ko mas safe po ako kasi pag umangkas ako kay hubby mas kontrolado nya yung takbo unlike jeep na okay lang kung matagtag ka di ka nila iintindihin. pero magkakaiba pa rin tayo so better consider your situation and if comfortable ka mumsh

okay lang naman po pero kung malayo ang byahe iwas ka muna sa pagsakay ng motor,pero kasi ako 6 months nung november bumyahe kami ni hubby ng naka motor mga 1 hour kasi nag update sa philhealth,tapos pauwi 1 hour,pero okay lang naman pinahilut ko kaagad pagka uwi 😊

before umabot ng 7weeks yung tyan ko, ako nagdadrive ng motor. Di ko kase alam na buntis ako. pero nag ask ako sa ob ko kung pwede umangkas. okay lang naman daw basta nakaside at hindi malubak. try to ask your ob na lang po. sa ngayon, 20weeks na siya ❤

From first to very last month of my pregnancy naka motor kami ng papa ko.. Ilang kilometers din yun every Monday then uwi ng Friday... pero I have my healthy baby boy now.. It depends siguro sa pregnancy...

for my personal experience. delikado pag nsa 1st trimester ka sa pngbbuntis mo. Lalo Kong mababa matris. I lost mine. 2months n Sya. sa mismong bday ko pa sya nawala 😓

Technically it's not safe and it should be avoided esp on early pregnancy, pero depende po yan sa condition mo mommy. It's better to consult with your OB

Pwede naman po lalo na kung walang ibang mode of transportation, pero doble ingat lang talaga momsh and depende sa condition mo

Ako po umaangkas pa din po araw-araw naka bukaka po 8months na po ako ngayon, depende pa din po siguro din sa situation niyo.

sakin 38 weeks na umaagkas pa rin sa motor , pero mabagal lang ang takbo tapos malaki ang upuan at malapit lang 😊