Its A Girl?

18 weeks and 3 days ako ngayon.. Super happy to share na okay na okay na si baby.. 2 months akong bed rest dahil sa bleeding to.. At ngayon nagpaid off nako sa lahat ng mga sacrifies ko.. We're halfway na! Hoping sa more safe pregnancy! Thanks God! Nagpaultrasound ako kanina.. And its a girl ulit! Hehehehhe

Its A Girl?
13 Replies

Buti ka pa nalaman mo na safe and in good condition si baby mo ako waiting pa din dahil sa lockdown walang open na OB gyne 😢 di ko pa malaman gender ng baby ku😢 20week day 2 pregnant here

4y ago

Yes po madalas po kicks ni baby sa tummy ko kaya masaya at panatag po ako ngaun khit po di pa po makapag pa ultrasound Thank you po ☺️❤️

Congrats mamsh ❤️ Buti ka pa nakita mo na gender ni baby, ako 24 weeks na wala padin. Hindi din open ob ko at sarado mga clinic dito 😢

4y ago

Minsan instinct tlga mommy.. Sila lahat feeling nila boy.. Pero ako lang nagiisang nagsabi, feeling ko tlga girl sya.. Hehehehe

Hi sis ano itsura ng ultrasound nyo pag girl. Eto po kasi saken girl daw, pero muka pong itlog hehehehe

ilang weeks po mganda mgpa ultrasond? 17weeks plng ako.. gusto ko dn ma check gender ni baby

4y ago

Okay po thankyou

Wow congrats po, sa accura womens care din po ako nag papacheck up ob ko po si dra.Sy 😊

4y ago

Referral lang po ako for ultrasound.. OB ko po kasi sa metro north.. Hindi p allowed mag check uo dun.. Thanks anyway..

Eto yung gender sa ultrasound.. Ilang weeks nb sayo? Nung nagpaultrasound ka?

Pwede po mag pa ultrasound khet may covid po.?

4y ago

Saan po Yan s qc

Pwede po yun ?magpaultrasound kahit bawal lumabas ?

4y ago

Bsta may pass lang kau pde kau humingi sa barangay bsta health issue pde then if mkapa check up na kau pde na kau humingi ng pass sa clinic o lying in😊

Nramdaman mo na ba si baby sis sa tiyan mo

4y ago

Yes po.. Usually after kumain at bago matulog.. Pahalang kasi yung position nya.. Kaya pag nkaside ako.. Ramdam yung sipa..

iLng days ka pong ng spotting mam ??

4y ago

Madami po.. Una nakapuno ako ng 2 pad.. Watery blood.. Tapos another 2 days po half pad every 5 hours