Its A Girl?

18 weeks and 3 days ako ngayon.. Super happy to share na okay na okay na si baby.. 2 months akong bed rest dahil sa bleeding to.. At ngayon nagpaid off nako sa lahat ng mga sacrifies ko.. We're halfway na! Hoping sa more safe pregnancy! Thanks God! Nagpaultrasound ako kanina.. And its a girl ulit! Hehehehhe

Its A Girl?
13 Replies

Congrats mamsh ❤️ Buti ka pa nakita mo na gender ni baby, ako 24 weeks na wala padin. Hindi din open ob ko at sarado mga clinic dito 😢

4y ago

Minsan instinct tlga mommy.. Sila lahat feeling nila boy.. Pero ako lang nagiisang nagsabi, feeling ko tlga girl sya.. Hehehehe