excited?

18 weeks preggy its a boy... Super happy and blessed my girl at boy naku?

43 Replies

Congratsss po same 18 weeks na din po pero dipa po makapagaultrasound gawa ng bawal kaming palabasin until 5am to 12pm lang in the morning ang kota na pwdeng lumabas at isa lang sa isang bahay ang nakapangalan dapat sa Quarantine pass ang pwdeng lumabas..kaya un si talaga pwde ako..haynako hirap naman gusto ko na din makita si baby..

18 weeks and 3 days naman ako, excited na din ako malaman gender ni baby. Hindi pa makalabas dahil naka ECQ pa. Boy pala yung panganay ko ☺️

4y ago

Malaki na po ang tiyan niyo at magalaw na po ba si baby

Congrats momshie., 17weeks preggy din. Pde na po ba magpa ultrasound ako ng 18weeks na. Para malaman din ang gender

5y ago

..pwed na sis... Dipende sa pwesto ni baby mas madali makita pag baby boy

Congrats po.. Sana ako din boy.. Para may girl at boy na dn ako. 😊

Ang aga naman nalman na gusto ko na din malaman 17 weeks and 6 days

Sis nramdman mo na ba si baby sa tiyan mo o pitik pitik plang

Congrats mamsh. Ang early nalaman ng gender 🎊

Wow ako 6months na di pa din alam gender ni baby

Congrats.. ako wala png boy. 2 girls plng.

Sana ako din, girl na kasi panganay ko eh.