Its A Girl?

18 weeks and 3 days ako ngayon.. Super happy to share na okay na okay na si baby.. 2 months akong bed rest dahil sa bleeding to.. At ngayon nagpaid off nako sa lahat ng mga sacrifies ko.. We're halfway na! Hoping sa more safe pregnancy! Thanks God! Nagpaultrasound ako kanina.. And its a girl ulit! Hehehehhe

Its A Girl?
13 Replies

iLng days ka pong ng spotting mam ??

4y ago

Madami po.. Una nakapuno ako ng 2 pad.. Watery blood.. Tapos another 2 days po half pad every 5 hours