18 weeks Pregnant (4mos.&2wks.)

We're hoping its a boy. ?

18 weeks Pregnant (4mos.&2wks.)
4 Replies

Halaaa nakakaexcite din malaman gender ng baby namin hehe going 3mos na ako momsh, sana soon 4 or 5mos na hehe

Pwede na yan makita mamsh, exactly 18 weeks namin nalaman gender ni baby hehe kaso ecq lang kasi

3y ago

sa 20 saktong 20 weeks na ko mkikita n daw po gender sa 20 weeks 🙏😍

Normal ba laki 18 weeks din

Good luck mamsh 💕

3y ago

ako po 18 weeks na din but nag pa ultrasound nako nong 17 weeks nako . din Nakita sa Ultrasound ok nmn yong baby ko but may Contraction lng normal lng po bayon . ?