แพ้ท้องไม่หาย

17วีคแล้วแม่บ้านนี้ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่คะ กินได้นิดหน่อยบางครั้งอยากจะอวกมากๆแต่ฝืนกลืนแล้วกินน้ำตามเข้าไป ไม่อยากอวกเพราะมันทรมานมากคะ แล้วตอนนี้ลูกเริ่มตอดหนักกว่าเดิมแล้วแต่ยังดิ้นเห็นไม่ชัด ฟังเสียงหัวใจลูกครั้งแรก 145 คะตื่นเต้นที่สุด แม่บ้านอื่นแพ้ท้องกันถึงกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแพ้ถึง 16 วีคค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊