จะ​3เดือนแล้ว​ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ​แพ้ท้องไม่หยุดเลย

แพ้ท้องไม่หาย

40 ตอบกลับ

ตอนแม่2เดือนแพ้ลากยาวหนักมา4เดือน หลังจากนันก็แพ้มาเรื่อยๆจนคลอด แต่จะเบาลงหน่อย สุดๆเลยคะแต่ไม่เคยอดนะคะ อาเจียนก็ยันเข้าไปใหม่คะ ❤🤰💪🏻 ดื่มน้ำจิง น้ำส้มผสมมะนาวดูนะคะ ทานของกลืนง่ายๆ อย่าปล่อยให้ท้องว่างนานไคะ

บ้านนี้แม่ไม่แพ้จ้า แต่พ่อแพ้แทนตอนช่วง3-4เดือน อยากแต่ของเปรี้ยวๆกินเสร็จก็อ้วก ตอนนี้6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วอาการแพ้ท้องแทนคุณพ่อเริ่มหายไปแล้วจ้าแต่อยากของเปรี้ยวอยู่ทุกคืน.😂😂

จะเริ่มเบาแพ้ตอน4เดือนค่ะ แพ้หนักตั้งแต่ยังไม่รู้จนถึง3เดือนเข้าเดือนที่4ถึงเบา แพ้กินอะไรไม่ได้น้ำหนักจาก45-46 เหลือ38 ค่ะ

จะ2เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้ มีพะอืดพะอมตอนตื่นนอนและก็ตอนท้องว่างแค่นั้น กลัวจะไปแพ้ตอนท้องโตด้วยค่ะ

แพ้ทุกวันคะ​ยิ่งตอนเย็นยิ่งแพ้​ทานอะไรไม่ได้เลย บางวันก็ไปทำงาน​ได้​บางวันก็ไปไม่ไหว​เพลีย

บ้านนี้อาเจียนวันละ 3-4 ครั้งต่อวันเลยจ้า ยังแพ้ท้องไม่หายเหมือนกันค่ะ

ไม่อ้วกค่ะแค่พะอืดพะอม กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ มึนหัวบ่อย น้ำหนักลดลง

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้ก็ยังแพ้ยุค่ะ กินได้บางอย่างค่ะ

บ้านนี้17weeksก็ยังมีแพ้ท้องบ้างค่ะแต่ไม่หนักมากค่ะ

ตอนนี้12+วีคยังแพ้ค่ะ น้ำหนักลดลงอย่างต่อเนื่อง😥