17วีค

17วีคแต่ท้องอลังการมาก หนูคงเป้นหมูแร้วม้างลูก ????

17วีค
2 ตอบกลับ

ลูกอาจจะตัวเล็ก ที่เหลือคือพุง นะแม่ ยังไงให้หมอเช็กน้ำหนักลูกด้วยนะคะ

4y ago

เช็คทุกรอบค้ะเกินเกณทุกรอบจ้ะ ไม่ได้อวยน่ะค้ะแต่เรื่องจิง

เท่าของเรา20วีคเลยค่ะ

4y ago

จ้าขอให้น้องแข็งแรงน่ะค้ะ