ขนขึ้นเยอะมาก

17วีค แล้วขนที่ท้องเยอะมาก มีใครเป็นเหมือนกันไหม น้องยังไม่ดิ้นเลย🥰🥰ขอความรุ้หน่อยน่ะค่ะจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ(ท้องสองค่ะ)

ขนขึ้นเยอะมาก
19 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นค่ะ ขนขึ้นเยอะมากแต่ก่อนไม่มีขนมีก็จางๆจนมองแทบไม่เห็น พอท้องเท่านั้นแหละไม่ว่าแต่ขึ้นอยู่ท้องขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ😅

ของเรา16วีคท้องสองซาว2ครั้งหมอบอกผู้หญิงดีใจมากและ เราก้เคยสังเกตุเหมือนกันว่าทำไมขนขึ้นเลื่อยๆจนตอนนี้ขนดกดำเรียงเส้นสวย

ท้องแรก ท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องสองนี้ได้ลูกชาย มีขนอยู่เล็กน้อย ท้องแรกลูกสาวค่ะไม่ได้สังเกตเลยว่ามีขนขึ้นที่ท้องไหม

2y ago

ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่คะ มารู้สึกกระทุ้งตอน 5 เดือนนี้เลยค่ะ แต่ท้องสองนี้ดุ๊บๆตอน ช่วงเข้า 4 เดือนค่ะ

17วีคเหมือนกันค่ะไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างไม่รู้ว่าลูกตอดเรารึป่าวแต่มันรู้สึก กระตุกๆในท้อง

2y ago

ใช่แล้วค่าน้องเริ่มดิ้นให้แม่รู้สึกได้บ้างแล้วเเต่อาจจะเบามากจนบางครั้งไม่รู้สึกจ้า

17สัปดาห์ 3วีคคะ ดิ้นแล้ว ขนก็เยอะเหมือนกันคะ ของหนูเหมือนจะใด้ผช.คะเพราะไม่แพ้ท้องเลยคะกินใด้ตลอดคะ

2y ago

บ้านนี้ ท้องแรก ท้องสองไม่แพ้ค่ะ ได้ ญ,ช ค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ดูแม่แพ้ท้อง ข้างบ้านบอกลูกชาย เค้าเชื่อหมอนะ เค้าเห็นน้องแบะขาให้ดู5555

ท้องแรกค่ะขนขึ้นเยอะเลยปกติไม่ค่อยมี บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า ไม่แพ้ท้อง

ของเรา 16 +5 มีตอดบ้างเป็นบางครั้ง นานๆจะตอดที บางวันก็คึกตอดแรง

บ้านนี้ท้องแรกขนไม่เยอะ ท้องสองตอนนี้ขนเยอะมาก น้องชายค่ะ😂

ไม่เกี่ยวกับเพศนะคะ เชื่ออันต้าซาวได้อย่างเดียว