กินโปรตีนแอมเวย์ตอนท้องได้ไหมตอนนี้17วีค

แม่ๆบ้านไหนกินโปรตีนแอมเวย์บ้างค่ะ 🥰🥰🥰

2 ตอบกลับ

แม่ท้องไม่แนะนำให้ทานเวย์เลยค่ะ เน้นทานจากนมสด เนื้อสัตว์ ไข่ต้มเอาดีกว่าค่ะ เพราะเวย์บางยี่ห้อเขาจะผสมอย่างอื่นมาด้วย ซึ่งส่วนผสมที่ว่าอาจส่งผลต่อทารกได้ค่ะ

2y ago

ดีแล้วค่ะแม่ กินไข่ต้มก็เหลือ ๆ แล้วค่ะ ถูกกว่าด้วย

ทำไมต้องกินค่ะ ไม่ได้ขาดโปรตีน กินเนื้อนมไข่ ยาที่หมอให้ก็พอ ไม่รู้พากันกินเพื่ออะไร

2y ago

คำถามอาจจะทำให้เข้าใจผิด ไม่ได้พาใครกินนะคะ คิดในแง่บวกค่ะเลยว่าถามว่าใครกิน รึมีคำแนะนำยังไงบ้าง ขอบคุณค่ะ