ขนขึ้นเยอะมาก

17วีค แล้วขนที่ท้องเยอะมาก มีใครเป็นเหมือนกันไหม น้องยังไม่ดิ้นเลย🥰🥰ขอความรุ้หน่อยน่ะค่ะจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ(ท้องสองค่ะ)

ขนขึ้นเยอะมาก
19 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องสองนี้ได้ลูกชาย มีขนอยู่เล็กน้อย ท้องแรกลูกสาวค่ะไม่ได้สังเกตเลยว่ามีขนขึ้นที่ท้องไหม

2y ago

ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่คะ มารู้สึกกระทุ้งตอน 5 เดือนนี้เลยค่ะ แต่ท้องสองนี้ดุ๊บๆตอน ช่วงเข้า 4 เดือนค่ะ